Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

Anime Mirai 2013 - Ryo

Ryo
Tên phim: Ryo
Hãng sản xuất: Gonzo
Thể loại: Action, Drama, Historical, Samurai
Thời lượng: 25' (1 tập)
 
Etou, bạn nào đã theo dõi series Anime Mirai do mình làm hồi đầu năm chắc sẽ nhớ vẫn còn thiếu 1 bộ chứ nhỉ  (Nếu chưa xem bạn có thể tìm theo tag anime mirai ở cuối bài). Và đây, bộ cuối cùng trong series Anime Mirai của năm nay: Ryo đến từ nhà sản xuất Gonzo. Sở dĩ bộ này bị delay cho đến tận bây giờ, chủ yếu là vì mình không biết có nên làm hay không, thậm chí ngay cả khi sub đã xong thì cũng đến 2 tuần sau mình mới bắt đầu encode. Theo ý kiến của cá nhân mình hay của khá nhiều fan nước ngoài theo dõi Anime Mirai của năm nay đều cho rằng đây là bộ fail nhất trong 4 bộ của năm nay. Lí do thì mình sắp sửa trình bày đây.
 
Về nội dung:
 
Trước khi xem phim mình thực sự khuyên các bạn nên tìm hiểu qua về nhân vật Sakamoto Ryouma, chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu rõ cốt truyện hơn một chút đấy . Tác giả kịch bản của bộ này là Chigira Kouchi người được biết đến nhiều nhất qua 2 bộ Full Metal Panic và Last Exile, gần đây nhất là bộ Uchuu Senkan Yamato 2199. Cách mà bộ phim mở đầu không có gì ấn tượng lắm, nhân vật có vẻ được khắc họa khá tốt nhưng nhiều khả năng do thời lượng quá ngắn nên diễn biến phim cũng bị cắt khá nhiều, mạch truyện nhanh quá khiến cho việc phát triển nhân vật trở nên thiếu sót. Đó chính là những điểm khiến phim trở nên khó nắm bắt và không được lòng fan.
 
Về Art:
 
Nói gì thì nói, art vẫn là tâm điểm đánh giá trong series Anime Mirai và Ryo cũng không phải ngoại lệ. Trái với 3 người anh em của mình, một người có phong cách đồ họa kidshow, 1 người cực kì bóng bẩy và huyền bí, còn người cuối cùng mang phong cách Sci-fi thô. Ryo... có thể nói là chẳng có gì đặc biệt cả. Nếu buộc phải chọn 1 từ thì có lẽ mình sẽ chọn là "bình thường". Ngoại trừ việc nhân vật được thiết kế khá hợp mắt ra thì mọi thứ còn lại đều rất bình thường và không có gì đáng chú ý. Không có những background đẹp, không có hiệu ứng gì mới được sử dụng trong phim, thậm chí những cảnh chiến đấu, cháy nổ nhìn cũng rất bình thường. Không biết có phải nhà sản xuất nghĩ phim về samurai thì không cần hiệu ứng xịn không nữa =_=, hy vọng là không phải.
 
Cuối cùng là về Âm thanh:
 
Không có một chút ấn tượng gì về OST nhưng bù lại bài ED rất hay, và đây là lí do chính để mình quyết định làm bộ này 
 
Vậy thôi, kết thúc bài preview, cũng như 3 bộ trước: Hãy xem và cảm nhận!
Thêm một điều nữa: Nếu bạn là fan của samurai thì có lẽ đây cũng là một bộ không nên bỏ qua, có thể bạn sẽ có cái nhìn khác mình thì sao!
 
Download

Comments

493arceus's picture
tem
Lâm Quang Huy's picture
Thanks Kimi. Mà cậu nói đúng đấy, phim này không ấn tượng lắm.
Lâm Quang Huy's picture
Thanks Kimi. Mà cậu nói đúng đấy, phim này không ấn tượng lắm.
Azu's picture
có ai biết bài ed tên gì không nhỉ
Kurosaki Rin's picture
bài ed "ấy" trong phim của thánh "ấy" làm nên ko ai có thể "ấy" hơn thánh "ấy" được, bạn cứ đơi, đến 1 lúc nào "ấy" thì thánh "ấy" sẽ cho bạn biết bài "ấy" tên là cái gì "ấy" :dapxe:
Eulmoon's picture
Anh "ấy" bị "ấy" đó bạn "ấy" :dapxe:
493arceus's picture
Baì "ấy" trong phim cuả thánh "ấy" tên là Yubikiri (ユビキリ)cuả Hitomi

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.