Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

Boku no Imouto wa "Osaka Okan"

Tên: Boku no Imouto wa "Osaka Okan" Kanji: 僕の妹は「大阪おかん」 Loại: TV series Số tập: 12 Nhà sản xuất: Toho Company, Charaction Thể loại: Comedy Thời lượng: 5 phút/ep Rating: PG-13 Kyousuke có một cô em gái tên Namika đã chuyển đến Osaka mười năm. Một ngày nọ, Namika chuyển về sống cùng với Kyousuke, nhưng nhỏ này đã trở thành một Tsundere với giọng nói Osaka.

TransKenta

Edit/Enco/UploadEvilCaT

Comments

Tsunami Sup's picture
tem
bethungkeo's picture
tui ko co mật khẩu dow ep 1 roi
Tsunami Sup's picture
pass là kimi nhé bạn
Mei-chan's picture
Kyousuke, nghe qua cứ tưởng Oreimo nữa chứ
Stoyan's picture
Cf3 ve0i điều mecnh muốn nf3i với bạn như sau:1. Phim ne0y nf3 hướng đến dạng người xem cf3 lẽ le0 trưởng the0nh hơn bạn, thế nean bạn khf4ng thedch cũng le0 becnh thường. Ve0 mecnh de1m chắc cũng khf4ng edt người nghĩ như bạn.2. Bạn nf3i nhảm thec quả thật le0 khf4ng phải ted ne0o. Chẳng qua le0 bạn chưa đủ khả năng để cảm nhận mớ triết lfd me0 bộ ne0y đưa ra. Ngoe0i ra, bạn cũng chưa thể nhecn nhận vấn đề ở một kheda cạnh khe1c ngoe0i ce1i nhecn chủ quan.3. Về vấn đề yaoi... cũng giống như điều 1 ve0 2, cf3 lẽ bạn khf4ng cf3 đọc kĩ lời thoại, hoặc cf3 đọc nhưng khf4ng để fd. Trong ce1i xe3 hội được nhắc đến trong phim, tập que1n của loe0i bonobo đe3 trở the0nh tập que1n của loe0i người đương đại, ve0 họ xem sex le0 phương thức để giải tỏa căng thẳng, bất chấp giới tednh hay tuổi te1c. Cf3 thể ở gf3c nhecn của chfang ta hiện tại thec chuyện ne0y le0 gớm ghiếc, nhưng thử nhecn nf3 ở gf3c khe1c xem, của người đang sống trong xe3 hội đf3 chẳng hạn...4. Khf4ng sao đe2u, bạn cứ nf3i thẳng ra đi; chẳng cf3 ai buồn đe2u. Sở dĩ bọn mecnh le0m sub trước tiean khf4ng phải chỉ le0 để phục vụ rieang một bộ phận fan ne0o đf3.

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.