Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in book_next() (line 811 of /var/www/sites/kimifansub.com/modules/book/book.module).

Danganronpa The Animation - 1

Danganronpa The Animation
Tên đầy đủ: Danganronpa Kibou no Gakuen to Zetsubou no Koukosei - The Animation
Hãng sản xuất: Lerche
Ngày khởi chiếu: hôm nay
Thể loại: Action, Mystery, Horror, Psychological
 
Phim được chuyển thể từ game cùng lên của hãng Spike làm trên hệ máy PSP, nội dung kể về cuộc chiến giành giật sự sống của 15 học viên để được tốt nghiệp khỏi ngôi trường đáng nguyền rủa này, vậy thôi.
 
Dưới đây là ep 1, ấn tượng đầu tiên là tiến độ phim khá nhanh nhưng cũng may là họ không cắt (hoặc chưa cắt) mất cái gì quan trọng cả. Còn lại thì cũng được.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Trong phim mình không phiên âm cái này ra nhưng thực sự là mình rất thích kiểu cười đểu giả của Monokuma nên mình sẽ viết nó ra đây: ứ hư hư hư hừ khư khư khư khư khư hư hư hư wá ha ha ha á ha ha ha hà í hi hi hi hì ư khư ừ hứ a ha há i hi hi hí hi hi hi hì.
 
Download

4share Mega Mediafire

Có người phản ánh phim bị lỗi font, rất xin lỗi vì sự bất tiện này các bạn có thể down patch v2 tại đây http://www.mediafire.com/?p76bugp0rkewp16 

Chỉ việc đáp file nén cùng folder phim các bạn down về, giải nén, có file tên là "Ấn vô đây" đó, ấn vào để nó chạy tùy máy nhanh hay chậm nhưng thường chỉ vài s thôi, xong là ok. Có ngay một tập v2 mới cứng đã hết lỗi. Một lần nữa xin lỗi vì sơ suất nhỏ này!

 

Xem Danganronpa The Animation Ep 1 Online:

 

 

Comments

Kurosaki Rin's picture
tem? :v
EvilCaT's picture
Hard hay Soft thế Woft Để mình up CAV
Whitewoft's picture
soft, tất cả các pj chính của anh làm đều là soft
EvilCaT's picture
Okay ! Tưởng giống bộ Inu thì em up CAV lun :)
493arceus's picture
Hard: http://up.4share.vn/f/6152515552555051/[Kimi-fansub]%20Danganronpa%20The%20Animation%20-%201v2%20[720p][Hardsub].rar.file
Kurosaki Rin's picture
wow, hiệu ứng công phu ghê :uh:
thanhvngate's picture
hàng ngon :)
Hp93's picture
Các bạn ơi cho mình hỏi, mình xem thấy font sub rất cơ bản và ko có trang trí (màu sắc) gì hết, có phải do xem soft sub mà máy mình ko có font ko? Nếu vậy thì làm sao biết đc bạn dùng font nào trong file để down bổ sung? Ty.
Whitewoft's picture
font mình đã attach toàn bộ vào phim rồi nên bạn ko cần cài thêm font nữa đâu :-? còn bạn nói hiệu ứng cơ bản ko màu sắc là thế nào có thể chụp hình lại cho mình xem đc ko :-?
Hp93's picture
Đây bạn ạ, mình dùng MPC build 1.6.1.4170, win 8 http://sdrv.ms/14vymNh Lúc chiều có xem một bộ soft sub của nhóm khác, font cũng trông như vậy và còn to hơn, sau khi cài font xong thì thấy hiện bt và có thêm cả màu nữa :D
Whitewoft's picture
mình chưa dùng win8 bao h nên cũng chẳng rõ nó có gây ảnh hưởng gì ko :-? Thôi thì, đây là những font mình dùng trong ep 1: https://mega.co.nz/#!ptIXkaBJ!OyRlYy1n6d2flOHvkNEK3228b8oc7ueY9BmD94Xa8Ow Vì phim này typeset rất nhiều nên bộ font này ko thể cố định được, nếu còn có vấn đề gì thì phiền cậu báo lại giùm mình nhé!
Hp93's picture
Vậy đúng là máy mình hiển thị chưa đúng à? Mình thử máy thằng bạn win 8 cũng vậy. Có lẽ do win rồi. Cảm ơn bản nhé.
kawaizu's picture
Bộ này trong con gấu láo nhỉ
Dream_Maker's picture
Mới xem tập 1 xong,và cảm thấy éo thích nổi thằng main trong phim
Demonthorn's picture
thế thôi chuyển sang thích Translator đi bạn =))
Lâm Quang Huy's picture
Mình xin bạn nào download giùm mình cái patch v2 về rồi re-up lại giúp mình cái link download khác,link nào cũng được. Từ lúc thay nhà mạng đến giờ, mình không load nổi trang mediafire chứ đừng nói gì đến download thứ gì trên nó. Xin cảm ơn nhiều
Whitewoft's picture
https://mega.co.nz/#!1thzDKxa!X4S3Kg-WuR0vFuSq2hsG0CxE0SgLhwGOTE2-z9TSJcA đây bạn
Lâm Quang Huy's picture
thank bạn hiền

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.