Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

No Game No Life - 1

No Game No Life
Now, let the tour begin!
 
Hành khách chú ý! Hành khách chú ý! Chuyến bay mang mã hiệu KM-9414 chuẩn bị cất cánh! Xin mọi người nhanh chóng đến cửa thứ 6 để hoàn tất những thủ tục cuối cùng!
 
Chào mừng tất cả mọi người đã đến tham dự tour du lịch của chúng tôi! Xin tự giới thiệu, tôi là cơ trưởng của các bạn - Whitewoft cùng đồng sự Rin-chon - cơ phó, rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi này. Ngoài ra nếu các bạn nhìn ra phía sau thì có thể thấy slave của chúng ta: Moon-chan (hay thường được các staff khác gọi yêu là Mông-chan) cũng sẽ tham gia với vai trò là tiếp viên cho tour.
 
Vâng! Như đã thông báo ở cuối tour Mikakunin, chúng tôi đã trở lại trong tour No Game No Life này và xin mạn phép được hướng dẫn các bạn sát cánh cùng 2 nhân vật chính của chúng ta Sora (空) và Shiro (白) hợp lại là 空白(Kouhaku - cách trống) = 『    』! Một cái tên thật kì lạ phải không? ( ̄▽ ̄)ノ  
 
Vậy họ là ai? Họ là Neet, là những gamer đích thực, tôi chỉ quan tâm đến đó thôi, phần còn lại các bạn có thể tự tìm hiểu, ở chỗ nào thì... chẳng liên quan đến tôi (づ ̄ ³ ̄)づ
 
Địa điểm tham quan chính của chúng ta sẽ là thế giới Disboard, một thế giới ma thuật chứa đựng rất nhiều điều kì diệu mà bạn chỉ có thể thấy trong những bộ phim viễn tưởng hay thần thoại. Một thế giới màu nhiệm nhưng lại chỉ vận động theo một quy luật duy nhất... Đó là trò chơi! 
 
Dựa vào những trò chơi để quyết định mọi thứ... với tư cách là 1 gamer như tôi mà nói thì đây quả là một thế giới tuyệt vời, ít nhất thì ở đó tôi cũng không cần phải làm hướng dẫn viên như thế này, yay? (ノ≧∀≦)ノ
 
Kết thúc phần giới thiệu, ai còn điều gì thắc mắc có thể tra google tùy ý, chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm ┐( ̄ー ̄)┌
 
Cũng nói luôn, các bạn được quyền mang mọi hành lý mình muốn cho chuyến đi này: đồ ăn, nước uống, hay từ 1 bé lap-chan nhỏ xinh đến 1 quả màn hình 4k plasma khủng bố. Cứ làm bất cứ điều gì khiến các bạn cảm thấy thoải mái nhất (* ̄з ̄)
 
Hàng tuần, chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh mới nhất về chuyến đi đến tận tay các bạn... nếu có. 
 
Vậy thôi, xin nhắc lại là các bạn nên xem xét, kiểm tra kỹ lại hành lý của mình. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ vấn đề gì phát sinh trong suốt thời gian chuyến đi diễn ra. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn vào khung comment dưới chân các bạn. Nếu chúng tôi không thể giải quyết, các bạn sẽ có ngay 1 vé rơi tự do từ độ cao 10000m xuống và dĩ nhiên là không dù (⌐■_■)
 
Điều cuối cùng, hy vọng các bạn sẽ có được những giây phút thoải trong suốt cuộc hành trình! Chúc cho chuyến đi của chúng ta được thượng lộ bình an! Tôi, cơ trưởng của các bạn, xin phép được lui về cái xó của mình  (◡‿◡✿)
 
Bài hát chủ đề của tuần này có thể download tại đây, được tài trợ bởi Dj Okawari! Enjoy!
 

 

Comments

493arceus's picture
tem
493arceus's picture
WTF mình bị vote gay à? :ginta:
tuonminh194's picture
:tem: 2
soul.reaper's picture
tem 3 :3
You voted 'WTF'.
togashiyuuta's picture
thanks nhiều!
Katsuragi Keima's picture
Mất tem hết ròi :oam:
You voted 'Gay'.
EvilCaT's picture
Anh Phục Vụ ơi bật em máy 19, cho chai Sting nữa anh nhé:yaoming:
Kurosaki Rin's picture
ok em. Neptune, Tường An, Castrol... gì cũng có, còn cả dịch vụ mát xa nữa, đảm bảo tận tình đảm bảo nhẹ nhàng, tra vào vừa khít, đút ra khoan khoái :yaoming:
kawaizu's picture
Phát hiện động Neptune :mon: :dapxe:
kero tuấn otaku's picture
no loli no life
Pilar's picture
Many many qutilay points there.
Anonymous's picture
nhạc hay vãi cả đờ ái woft ơi

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.