Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

[Nyaa-Kimi] Gundam SEED remaster BD

Năm 71 sau công nguyên: trong cuộc chiến hỗn loạn giữa Natural và một đơn vị của ZAFT đã được giao nhiệm vụ cướp những cỗ máy tiên tiến nhất mới được Liên Minh Trái Đất phát triển tại thuộc địa trung lập Heliopolis. Kira tham gia vào khóa học kĩ thuật tại Heliopolis. Sau khi ZAFT cướp được 4 trong 5 cỗ máy, Kira tình cờ phát hiện được chiếc cuối cùng, strike, bắt buộc phải lái nó và cứu mạng bạn bè và chính mạng của cậu ta. Giữa cơn hoang mang này, Kira cũng đã được đoàn tụ với một người bạn, người mà trớ trêu thay lại là lính ZAFT và cũng là một trong những không tặc đã cướp các cỗ máy tại Heliopolis. Sau khi đã điều khiển được strike, kira tham gia Liên minh Trái Đất lên tàu Archengel, để bảo vệ những người bạn của mình trong khi tuyệt vọng vì trở thành kẻ thù của người bạn thời thơ ấu.

TranslatorDistant [Kimi] Edit + EffectJi-kun [Nyaa] EncodeHaruto-kun [Kimi] KaraTime jacklong168 [Kimi]

Comments

Tsunami Sup's picture
tem
Anonymous's picture
Cái này có phải là gundam seed k? (vì mềnh thấy có chữ remaster) và nó có liên quan j với seed destiny hem ợ?
Kami's picture
Đây là Gundam seed bản đẹp... và dù có đẹp đến đâu cũng chỉ là phần trước của gundam seed destiny. Gundam seed destiny sắp tới cũng có remaster (là bản đẹp)
khaicuong103's picture
sao không thấy ai làm tiếp nhỉ ==!
Thái 's picture
Cần bộ anime gundam seed bd.ai giúp mình với. Thanks
MinhNgọc's picture
All link ep 1 bị xóa hết rồi
Nhật quang's picture
Link die rồi AD ơi :<

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.