Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

Tokyo Ravens - Trailer

Tokyo Ravens

Loại: TV
Số tập: 24
Tình trạng: Đã lên TV
Phát sóng: 09 tháng 10 năm 2013 đến?
Thể loại: Comedy, School, Shounen, Super Power, Supernatural

 

Nội dung:

 

Đại gia tộc trừ tà diệt ma Tsuchimikado đang ở thời kì hoàng kim bậc nhất, danh tiếng vang xa khắp bốn bể dưới triều đại của Tsuchimikado Yako, vị pháp sư kì tài ngàn năm hiếm có này đã khiến ba cõi thần người và âm phải khiếp sợ. Thế nhưng, trong một sai lầm trong quá khứ, đã khiến cho phong ấn lối vào địa ngục bị phá vỡ, hàng vạn linh hồn ma quỷ trốn thoát và gây náo động khắp Tokyo. Kể từ đó, danh tiếng của gia tộc Tsuchimikado cũng tan tành mây khói và Tsuchimikado Yako thì cũng đã ôm hận mà chết.

100 năm sau đã trôi qua... Harutora và Natsume là 2 người xuất thân từ gia tộc Tsuchimikado. Không như Natsume, Harutora không có khả năng có khả nhìn thấy năng lượng tâm linh nên cậu ta chỉ là một học sinh trung học bình thường.
Sau khi cái chết khi xảy ra một biến cố với người bạn thở nhỏ của mình là Hokuto. Cậu quyết định trở thành shikigami để... làm gì ko rõ.... muốn rõ thì cứ xem phim đe 

Trailer
 

Trans Kawaizu

Còn lại: cáo

Comments

vicky's picture
tem buổi sáng ~
You voted 'Sida'.
Sora's picture
Hóng''''''''
You voted 'WTF'.
OtAkU's picture
Tập 1 có gần 1 tuần rồi mà
Revellie's picture
You really make it apaepr really easy along with your presentation however I find this topic to be actually something that I believe I would by no means understand. It sort of feels too complicated and extremely large for me. I am looking forward on your subsequent publish, I'll try to get the hold of it!
You voted 'Yêu'.

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.