Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /var/www/sites/kimifansub.com/includes/menu.inc).

Tôi viết cho 2 năm kể từ ngày đó.

Whitewoft, Kimi fansub, History

Vì là member của Kimi không có nghĩa là tôi không xem sub của những nhóm khác. Mỗi khi download của họ, tôi thường tên fanpage comment cảm ơn nhóm sub vì ep đó.
A4VF là nhóm dịch mà tôi thích nhất, và cũng là động lực để tôi phát triển Kimi.
Ngày đó bộ nào của anh Tifa, Kit, Vịt tôi cũng tìm coi bằng được. Ngày đầu tiên lên trang chủ của A4VF tôi tự hỏi sao anh Tifa lại được nhiều người biết tới đến vậy, nhưng một thời gian sau đó thì tôi đã hiểu.
Cho tới giờ, ngoài gia đình Kimi ra, tôi cũng xem sub của những nhóm khác. Tất nhiên của Kimi vẫn là nhiều nhất rồi, thứ nhì là Kido.
Nhưng những bộ nào của Kimi, dù delay mấy tôi vẫn đợi. Đợi xem người chiến hữu của mình trưởng thành qua từng ngày.
Quá trình trưởng thành của một người thể hiện qua cả cách dịch của họ, từng câu chữ họ sử dụng, mạnh mẽ cứng cáp hơn.
Nếu nói về dịch chắc tôi thích cách dịch của anh Whitewoft nhất. Xem film anh dịch, đọc từng câu chữ có thể thấy nó thấm đậm tâm hồn anh vào đó, cứng cáp, và đầy tính "từng trải".
Tôi còn nhớ project đầu tiên tôi xem của anh Sói là Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo? vào tháng 1 năm 2013. (Ngày này 2 năm trước)
2 năm trước, tôi gặp Haruto, leader fansub AM4V. Cậu kể rằng nhóm cậu khi đó chỉ còn 5 người và ông leader còn lại trans toàn bộ project hiện tại (chung quy là gánh team), Kimi khi đó vẫn hoạt động ổn. CCC và Leon chạy dual core với sự support của 2T, Cáo và Vita, Kyorge (Zero của Koga hiện tại). Một thời gian sau AM4V phải chuyển qua dùng blog do một vài lí do, nhận thấy điều đó tôi ngỏ ý định mời AM4V sát nhập luôn với Kimi. 1 ngày suy nghĩ, 1 ngày làm quen, và Kimi đã có thêm 2 thành viên mới : Haruto và Whitewoft. (các Staff còn lại của AM4V tham gia vào những dự định khác chứ không gia nhập Kimi - ví dụ làm AMV).  Trái với những dự đoán ban đầu, Whitewoft hòa nhập rất nhanh với các thành viên trên boxchat, Boxchat Kimi lại thêm một thời gian nhộn nhịp hơn trước, mở ra một kỉ nguyên đỉnh cao với Quad Core Kyorge - CCC - Leon - Whitewoft. Bộ bốn nguyên tử. CCC Leon thiên về Slide of Life, còn Whitewoft thiên về action, comedy. Kimi bá về mọi mặt. Cũng một phần vì các nhóm khác thời điểm đó delay nhiều hơn bây giờ nhiều.
Sói là một ông anh rất am hiểu về anime - manga, tôi nghĩ chắc ảnh phải là một NEET suốt ngày xem Anime-Manga (Otaku đúng nghĩa) nhưng còn bá hơn tôi tưởng nhiều -_- Một trong những người mà tôi rất ngưỡng mộ. 
Bản dịch của anh có một chút gì đó mạnh mẽ, một chút am hiểu, một chút tường tận, và một chút gì đó rất Whitewoft.

Đã từng có lời đồn rằng Holy - Leader YS muốn anh Sói gia nhập Yami, nhưng sau một cuộc nói chuyện, anh ấy đã quyết định ở lại.

Kimi giống như một gia đình thật sự, nơi đây, một khi bạn đã gắn bó rồi, sẽ rất khó để nói lời chia tay. Vì đây là mái nhà của chúng ta.

Tôi viết cho 2 năm kể từ lần đầu tiên tôi xem anime được dịch từ translator tuyệt vời này.

Comments

Chini's picture
:D
493arceus's picture
Thật cảm động :((
Demonthorn's picture
ơ đù woff là tài sản riêng của Kimi chứ có vụ chèo kéo chuyển nhượng nữa à
AlexadraTrangNguyen's picture
huhu, cảm động quá!!!! bạn rất chí lí!!!
KanoPichuEvil's picture
Tham gia party kiểu j vậy?

Add new comment

Emoticon sẽ tự động hiển thị khi bạn F5 trình duyệt
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Fill in the blank.