Tổng quan dự án Căn hộ City gate 3

Sự xuất hiện của các dự án xây dựng trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là Dự Án Căn Hộ Chung Cư NBB GARDEN III Quận 8 sẽ đem lại cơ hội mới cho khách hàng có nhu cầu đầu tư và sự tiện nghi cho khách hàng có nhu cầu an cư.

Căn Hộ Chung Cư City Gate 3 do Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư. Dự án Khu căn hộ cao tầng NBB Garden mang đầy tham vọng và khát khao mang đến một cuộc sống thật sự đầy đủ và tiện nghi nhất cho người dân thành phố. Uy tín được nâng lên hàng đầu, đây là cơ sở để khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng vào cam kết tiến độ xây dựng cũng như tình hình an ninh và chế độ quản lý chuyên nghiệp.

Căn Hộ Chung Cư NBB GARDEN III là dự án có diện tích lớn nhất trong các dự án thuộc cụm dự án tại Phường 16 – Quận 8 – TP.HCM với tổng vốn đầu tư lên đến gần 4000 tỷ đồng, do NBB đầu tư 100%.

Tiến độ dự án:

  • Đang cập nhật ...

Vị trí

Dự án căn hộ City Gate 3 tọa lạc tại phường 16, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh, Nằm trên khu đất rộng rãi 81.679 m2 và nằm bên cạnh rách Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần các trục giao thông huyết mạch của thành phố như Đại lộ Đông – Tây, đường An Dương Vương, đường Hồ Học Lãm, vành đai trong và tỉnh lộ 50, nên từ vị trí dự án có thể giao lưu thuận tiện với trung tâm thành phố, đi ra các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ.

Ngã 3 đường An Dương Vương và Trương Đình Hội cũng rất gần khu dự án. Để di chuyển đến trung tâm thành phố, giao thông của khu dự án cũng hết sức thuận tiện, thời gian di chuyển nhanh chóng, thuận lợi, không bị kẹt xe kể cả trong những giờ cao điểm

 

Tiện ích

Được quy hoạch để trở thành một khu dân cư mới, cung cấp sự lựa chọn nhà ở đa dạng cho người dân thành phố, căn hộ NBB Garden III tích hợp rất nhiều tiện ích hàng đầu.

Các tiện ích của khu căn hộ:

  • Trường mầm non, trường tiểu học
  • Trạm y tế
  • Sân chơi tennis
  • Hồ bơi
  • Phòng tập thể hình
  • Spa
  • Các khu vui chơi ngoài trời
  • ...

Căn hộ NBB Garden III đủ xa để là một nơi tận hưởng những phút giây tĩnh lặng khi cần, và đủ gần để cư dân tại đây vẫn có thể duy trì nhịp sinh hoạt và làm việc thuận lợi nhờ những tiện ích ngoại khu và hệ thống giao thông thuận tiện qua lại giữa các vùng trung tâm.

Trong tương lai, đây cũng được dự đoán là khu vực “nóng” trong lĩnh vực bất động sản, nhờ không gian xanh mát, tĩnh lặng và không khí trong lành.

Ngoài ra, nơi đây có đầy đủ hệ thống siêu thị, ngân hàng, các khu hành chính, sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất có thể. Bãi đậu xe rộng lớn, an ninh, và an toàn tuyệt đối giúp bạn bảo vệ tài sản cũng như bản thân và gia đành của mình một cách an toàn nhất.

 

History

Member for
2 weeks 1 day